Mad Cow Saigon, nhà hàng wine and grill cao cấp tọa lạc trên tầng 30 của khách sạn 5 sao Pullman Saigon Centre, sẽ bắt tay hợp tác với nhà hàng Meatsmith Singapore để mang đến cho các thực khách một trải nghiệm ẩm thực khó quên từ ngày 24 – 26 tháng 7 này.
Cuộc hội ngộ ẩm thực độc đáo này quy tụ hai đầu bếp tài ba từ hai nhà hàng: Bếp trưởng người Pháp – Laurent Combey đến từ Mad Cow Saigon và Bếp trưởng tài năng Eddie Goh của Meatsmith Singapore; hứa hẹn sẽ mang đến những món ăn ngon đỉnh cao trọn vẹn cho mọi thực khách.
Bếp trưởng Laurent Combey, với gần 30 năm kinh nghiệm làm việc tại nhiều khách sạn 5 sao trên toàn thế giới, là người đóng vai trò then chốt trong việc đưa Mad Cow Saigon trở thành nhà hàng steakhouse hàng đầu tại thành phố. Sự am hiểu sâu sắc của ông trong việc chọn lựa và chế biến các nguyên liệu cao cấp, cùng cách tiếp cận sáng tạo trong việc kết hợp các hương vị, đã tạo nên danh tiếng xuất sắc cho nhà hàng này.
Bếp trưởng Eddie Goh, bàn tay tài ba đã vun đắp hơn tám năm cho Meatsmith Singapore, là bậc thầy về kĩ thuật nướng hoàn hảo. Không ngừng thử thách giới hạn sáng tạo trong phong cách ẩm thực của mình, anh thể hiện sự khéo léo khi kết hợp các yếu tố truyền thống và hiện đại để tạo ra những trải nghiệm mới mẻ đến thực khách.
Đến với Sài Gòn, bếp trưởng Eddie sẽ mang đến các món BBQ nổi tiếng của Meatsmith, vốn đã chinh phục các tín đồ ẩm thực khắp Singapore.
Thực khách có thể mong đợi điều gì từ sự kiện này? Một thực đơn được thiết kế riêng biệt, phá vỡ ranh giới của ẩm thực steakhouse truyền thống. Từ thịt bò Úc cao cấp của nhà hàng Mad Cow đến những món BBQ xông khói sáng tạo của Meatsmith, mỗi món ăn đều là minh chứng cho tài năng ẩm thực của các đầu bếp. Ngôi sao của bữa tiệc là món ức bò hun khói đặc trưng của Meatsmith – được hun khói trong 14 giờ, sử dụng gỗ hồ đào để tạo nên hương vị độc đáo khó quên. Điều thú vị là món Ức Bò Hun Khói nổi tiếng này sẽ được đưa vào thực đơn của nhà hàng Mad Cow sau sự kiện, cho phép thực khách tiếp tục thưởng thức kiệt tác ẩm thực này.
Món ức bò hun khói trong 14 giờ của Meatsmith Singapore
Ngoài ra, thực đơn còn có những món ăn đặc sắc khác như sườn heo BBQ hun khói 3 giờ, thịt nướng tổng hợp, burger bò phô mai Wagyu hảo hạng… Mỗi món ăn đều là một tác phẩm nghệ thuật ẩm thực, hứa hẹn mang đến trải nghiệm đáng nhớ.
Đắm chìm trong bản giao hưởng ẩm thực do hai bậc thầy đầu bếp sáng tạo. Khám phá bí quyết BBQ huyền thoại của Meatsmith Singapore. Để vị giác thăng hoa cùng các loại thịt bò thượng hạng, nơi hồn vị Mad Cow Saigon giao hòa cùng tinh túy ẩm thực Singapore.
Số lượng chỗ ngồi được giới hạn tại Mad Cow Saigon trong 3 đêm tiệc duy nhất, từ ngày 24 – 26 tháng 7, từ 18:00 đến 22:00.
Thực khách có thể gọi 028 3838 8686 hoặc truy cập https://www.pullman-saigon-centre.com/offers/mad-cow-saigon-x-meatsmith-singapore/ để đặt bàn ngay hôm nay & chuẩn bị cho một hành trình ẩm thực khó quên. Thành viên Accor Plus cũng nhận được ưu đãi giảm tới 50%. Khách sạn Pullman Saigon Centre; 148 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP.HCM. Hotline: +84(0) 28 3838 8686
https://www.pullman-saigon-centre.com/
Ngoc Han