Hoa hậu Khánh Vân hoá thân thành Thái hậu Dương Vân Nga

Hoa hậu Khánh Vân hóa thân thành Thái hậu Dương Vân Nga cùng NSND Bạch Tuyết nhằm gửi gắm thông điệp bảo tồn, gìn giữ nghệ thuật sân khấu cải lương.

Hoa hậu Khánh Vân hoá thân thành Thái hậu Dương Vân Nga - Ảnh 1.

NSND Bạch Tuyết (ảnh trái) và hoa hậu Khánh Vân

Hoa hậu Khánh Vân và NSND Bạch Tuyết kết hợp cùng nhau trong một dự án nghệ thuật của nhà thiết kế Lê Long Dũng. Cả hai cùng hóa thân thành Thái hậu Dương Vân Nga ở 2 giai đoạn khác nhau.

Với kinh nghiệm nhiều năm đảm nhận vai diễn Thái hậu Dương Vân Nga trên sân khấu, NSND Bạch Tuyết không khó để thể hiện được thần thái, nội tâm và quyền uy của Thái hậu Dương Vân Nga. Ngược lại, Hoa hậu Khánh Vân thể hiện vai diễn Dương Vân Nga khi còn trẻ, truyền tải nội tâm của một mẫu nghi thiên hạ.

Trước khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Khánh Vân từng là diễn viên và ít nhiều có kinh nghiệm diễn xuất. Vì vậy, cô vào vai khá “ngọt”. Cô đang tập trung chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới tổ chức tại Mỹ sắp tới.

Hoa hậu Khánh Vân hoá thân thành Thái hậu Dương Vân Nga - Ảnh 2.

Khánh Vân tâm sự trong quá trình chụp ảnh, NSND Bạch Tuyết đã tận tình hướng dẫn cô để dễ dàng nhập vai. Cô cảm nhận được tâm huyết truyền lửa của NSND Bạch Tuyết, của một người thuộc thế hệ đi trước truyền lại cho các thế hệ kế thừa, gìn giữ, bảo tồn và phát huy những giá trị truyền thống của sân khấu cải lương.

Nguồn:nguoilaodong

Next Post

MỚI NHẤT

XEM NHIỀU

PHỔ BIẾN