Ngày 27/12/2020, CLB Doanh nghiệp Việt Nam(VEC) tổ chức Chương trình dạ tiệc Doanh nhân, kết nối giao thương lần thứ 1 và Lễ ra mắt sách “Trang sử vàng” của ông Lê Viết Hải – Chủ tịch Tập đoàn Xây dựng Hoà Bình.
Tham dự chương trình có sự hiện diện của ông Phan Liên, Chủ Tịch CLB VEC; ông Trương Văn Tiễn, Phó Chủ tịch thường trực VEC; ông Lê Viết Hải, Phó Chủ tịch phụ trách Xây dựng và Đầu tư; các diễn giả, khách mời, các nhà tài trợ, hơn 300 doanh nhân và các nhà báo, phóng viên.
Phát biểu tại chương trình ông Phan Liên, Chủ tịch VEC đã tổng kết những thành quả bước đầu mà VEC đã đạt được như:Tổ chức 3 chương trình Cafe Doanh nhân – Kết nối giao thương. Kết hợp với Trung tâm xúc tiến thương mại và đầu tư cùng phối hợp với các Ngân hàng hỗ trợ vay vốn ổn định, phát triển sản xuất hậu Covid19, tham gia thiện nguyện hỗ trợ miền Trung trong mùa mưa bão, khai trương nhà hàng Chay Mãn tự Vegan và đặc biệt tạo hệ sinh thái Viber trên 8 nghìn Doanh nghiệp chất lượng. Qua chương trình, ông Phan Liên cũng gửi lời cảm ơn tới các Đối tác, tổ chức cá nhân, Ban Chấp hành và đặc biệt Cộng đồng Doanh nghiệp Việt Nam đã đang và sẽ luôn đồng hành cùng VEC.
Lễ ra mắt sách, chia sẻ và giao lưu với khán giả của tác giả Lê Viết Hải – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hòa Bình, Phó Chủ tịch VEC.
“Trang sử vàng” là cuốn sách đúc kết những giá trị của Tập đoàn Hòa Bình trong nhiều năm qua, mà tác giả muốn chia sẻ với cộng đồng Startup Việt Nam, bằng chính kinh nghiệm của người Việt – kinh doanh trên đất Việt trong những ngày đầu của hòa bình và đến giai đoạn hội nhập.
Hơn ba thập kỷ kề vai sát cánh miệt mài lao động và cống hiến tập thể Hòa bình đã hình thành một doanh nghiệp có văn hóa đặc sắc, được đúc kết trong tuyên ngôn giá trị, đó chính là di sản quý giá nhất ít mà thế hệ lãnh đạo sáng lập chuyển giao cho thế hệ kế thừa.
Chính thức ra mắt từ tháng 7/2020, CLB Doanh nghiệp Việt Nam( VEC) đã thành công với 5 sự kiện đặc biệt, trong đó có 3 sự kiện lớn là: ký hợp đồng chiến lược với hiệp hội của Nhật Bản để hỗ trợ hàng hóa xuất khẩu qua Nhật; Phối hợp với trung tâm xúc tiến đầu tư và các ngân hàng để hỗ trợ các doanh nghiệp về vay vốn sau covid và phối hợp với amazon tổ chức sự kiện để hỗ trợ các sản việt xuất đi ra thế giới thông qua sàn thương mại điện tử amazon; Tổ chức các chuyến thiện nguyện ở miền trung cho bà con bị lũ lụt. Vừa qua, Ban chấp hành Câu lạc bộ mở nhà hàng Chay Mãn tự Vegan từ thiện để giúp đỡ cho những sinh viên nghèo và những người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại địa chỉ 201 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP.HCM.
Nam Vương Huy Hoàng phát biểu trong buổi lễ: Doanh nhân”: Kết nối giao thương, gắn kết cộng đồng doanh nghiệp phát triển bền vững.
Nam Vương Huy Hoàng chia sẻ: Sau khi đi làm thiện nguyện các tỉnh Miền Trung cuối tháng 11 vừa qua, Huy Hoàng bệnh khá nặng, lúc đó anh nghĩ mình không thể qua khỏi. Một phép màu đã đến với anh cho anh được tái sinh sự sống lần hai. Thầy Đại Đức Thích Trúc Thạnh An ở Thiền Viện Trúc Lâm Chánh Giác (ấp 1-Xã Thạnh Tân -Huyện Tân Phước- Tỉnh Tiền Giang) đã làm lễ cung rước và an vị tượng Phật Hoàng Trần Nhân Tông và từ đó Huy Hoàng khỏe hẳn ra, như một cái duyên với Đức Phật Hoàng. Hôm nay có mặt tại buổi lễ Huy Hoàng khỏe mạnh để thực hiện ước nguyện của chính mình và chia sẻ với các ban lãnh đạo, Doanh Nhân cùng bạn bè những dự án gây quỹ thiện nguyện sắp tới năm 2021.
Trong chương trình dạ tiệc Doanh nhân, Kết nối giao thương lần thứ 01 có nhiều vật phẩm đấu giá của các Doanh nhân và nghệ sĩ chung tay góp phần làm quỹ thiện nguyện. Số tiền đấu giá được để đóng góp lo cho các cháu vùng sâu vùng xa được Tết năm 2021 chu đáo hơn.
Trong buổi lễ Nam Vương Huy Hoàng đã đấu giá thành công vật phẩm chuỗi vòng Gỗ Hương tặng Thầy Đại Đức Thích Trúc Thạnh An. Sau khi được tái sinh sống lại lần hai Huy Hoàng rất tin vào tâm linh Đức Phật. Anh hy vọng món quà sẽ mang nhiều điều may mắn đến với Thầy và Thiền Viện Trúc Lâm Chánh Giác tại tỉnh Tiền Giang.
P.V